New

Bao Tay Phủ Sơn - Mỏng

Giá: 8,000

Sản phẩm bán chạy


Mô tả

Màu sắc: Đỏ
Trọng lượng: 60g

Công dụng của găng tay.

  • Găng tay giúp bảo vệ người bàn tay các anh em khỏi bị vấy bẩn ở tay, giữ tay luôn sạch sẽ. Dùng găng tay sợi còn có thể bảo vệ đôi bàn tay cho các anh em trong suốt quá trình lao động vất vả, nặng nhọc. Hơn thế, lớp phủ sơn còn có khả năng tăng độ bám cao hơn trong lòng bàn tay.

  • Ngoài ra, sản phẩm găng tay sợi phủ sơn còn có thể hạn chế các chất độc hại tiếp xúc trực tiếp với da tay, hạn chế đến tối đa khả năng bị kích ứng da đối với những da nhạy cảm.

Cấu tạo của của găng tay phủ sơn.

  • Găng tay bảo hộ sơn phủ lòng bàn tay có thành phần chủ yếu là sợi Polyeste. Có độ co dãn tốt, bám và bó sát vào bàn tay và các ngón tay giúp cho người sử dụng có thể làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện hơn mà không có bất kỳ trở ngại nào, từ đó giúp nâng cao năng suất công việc lên mức cao nhất có thể.
  • Điểm đặc biệt nhất của găng tay sợi là lòng bàn tay của em này được sơn phủ một lớp nhựa Pu chất lượng cao giúp cho gang tay có khả năng dính bám và độ bền cao, giảm thiểu khả năng mài mòn, người dùng dễ dàng cầm nắm hay mang vác vật nặng kể cả những vật góc cạnh, sắc nhọn mà không gây chấn thương, xây xát tới bàn tay, đảm bảo năng suất lao động của người sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMNHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637