Công dụng của dầu PR7.

Công dụng của dầu PR7.

Hiện nay có rất nhiều các trang thiết bị khác nhau nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của con người. Tuy nhiên khi sử dụng ngoài môi trường thì bị các yếu tố môi trường tác động và gây gỉ sét không sử dụng được thì ở bài ở bài viết này tôi muốn giới thiệu cho tất cả mọi người loại sản phẩm rất đa năng và vô cùng nhỏ gọn đó chính là RP7.

PR7 là gì?

RP7 là một dụng cụ được thiết kế với dạng chai xịt, có tác dụng là chống gỉ sét và bôi trơn các loại thiết bị khác, chống được sự ăn mòn cho các thiết bị làm từ kim loại. Đây là dòng sản phẩm hết sức đa năng được tin dùng ở nhiều nước nhưng được sản xuất tại Úc. Chúng được làm từ một loại hỗn hợp hết sức đặc biệt qua các công thức tiên tiến của công nghệ mà hình thành một loại hóa chất đậm đặc có khả năng chống gỉ cao.

Công dụng của PR7.

- Giúp loại bỏ nước, ẩm ướt trên các thiết bị dính nước, làm khởi động lại động cơ bị ẩm ướt.

- Bảo vệ tất cả các kim loại bằng hàng rào bảo vệ chống lại các môi trường ăn mòn (hóa chất và nước muối).

Không có mô tả ảnh.

Dầu PR7 làm dạt nước ra khỏi các bộ phận phối tia lửa điện như Rơ le, Bugi máy và động cơ bị thấm ướt giúp cho động cơ lúc nào cũng khô ráo, ảo vệ cho động cơ được hoạt động trơn tru.

- Làm ngưng hẳn động cơ phát ra do bị cọ sát và giảm tiếng kêu phát ra từ cửa đi, bản lề, bánh xe, ghế và dây xích xe đạp.

- Giúp nới lỏng các bộ phận bị gỉ sét dễ dàng, PR7 còn có chất bôi trơn với công thức cải tiến giúp thấm sâu và bôi trơn những bộ phận kim loại bị gỉ sét, có nước thấm vào đai ốc, bu lông, ổ khóa, khóa kéo và bánh răng động cơ, tàu thuyền.

Cách sử dụng PR7 hiệu quả nhất.

- Sử dụng ở nơi thông thoáng bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp.

- Tránh các trường hợp làm hư hỏng bình rất dễ gây ra cháy nổ.

– Tránh việc xịt vào mắt làm ảnh hưởng đến mắt của bạn.

– Sử dụng tốt với cách chống gỉ và bôi trơn trên các thiết bị máy móc khác nhau.

– Giúp cho các thiết bị như kim loại bị ăn mòn bởi nước biển, muối hay các hóa chất khác.

– Tạo sự bôi trơn một cách dễ dàng cho các thiết bị lâu ngày không sử dụng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc của người dùng.

Không có mô tả ảnh.

– RP7 còn tạo sự trơn tru, chống ma sát giữa các thiết bị với nhau.

– Chúng còn làm sạch bụi bẩn, các chất ô nhiễm khác có trên bề mặt của các thiết bị.

– Điều đặc biệt hơn nữa là RP7 còn có tác dụng loại bỏ những vết của keo dính một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin về PR7 nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy hoặc truy cập website sjk.com.vn để mua hàng nhé.

 

 

 

Tin mới cập nhật