Công dụng của sơn xịt ATM.

Công dụng của sơn xịt ATM.

Sơn xịt ATM là dòng sơn được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi sự tiện dụng mà còn bởi chất lượng vượt trội của nó. Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những loại sơn xịt quá dày và khá lâu khô, tại sao bạn không thử chọn mua sơn ATM. 

Công dụng của sơn ATM.

Sơn xịt ATM có khả năng chịu nhiệt tốt nên thường được sử dụng để sơn cho xe máy, xe đạp hay các bô xe. Cách sử dụng bình sơn khá đơn giản, bạn chỉ cần sơn từ 1-2 lớp là có thể có được lớp sơn lót phù hợp. Từ 2-3 lớp sơn tiếp theo, sơn sẽ lên màu rõ hơn, tươi hơn và đặc biệt dính lấy bề mặt mà không hề cộm tí nào.

Phân loại sơn xịt ATM.

Hiện nay trên thị trường sơn ATM gồm nhiều loại chẳng hạn như sơn lót chống rỉ sét, sơn xe mô tô, sơn ATM chịu nhiệt, sơn phủ phản quang,…

Lợi ích của sơn ATM.

- Độ bao phủ của sơn là một trong những ưu điểm vượt trội của dòng sơn này. Bạn không cần lo lắng về độ bám của sơn cũng như các đường sọc không đều do chổi quét.

- Vì là sơn phun nên cách sơn khá đơn giản mà lại mau khô. Bạn có thể sơn nhẹ vài lớp thay vì dùng cọ quét như cách truyền thống.

- Bình sơn xịt có khả năng chống xước, chống trầy tốt hơn hẳn so với các loại sơn khác. Độ bền của nó chính là ưu điểm vượt trội khiến ATM trở nên thu hút khách hàng hơn bao giờ hết.

- Sơn ATM có thể được sử dụng để sơn trên nhiều bề mặt không chỉ riêng kim loại mà không hề gây hỏng hóc.

Hướng dẫn sử dụng sơn.

Đầu tiên bạn cần sơn lót tầm 1 – 2 lần trên bề mặt. Tiếp theo bạn sơn phủ thêm cho bề mặt từ 2 – 3 lớp tùy ý. Bạn  nên chờ khoảng 10 phút trước khi tiếp tục sơn. Sau khi xịt 2 lớp sơn, chờ sơn khô bạn có thể kết thúc bằng lớp sơn bóng. Lúc sơn bạn nhớ lưu ý di chuyển bình sơn nhẹ nhàng từ trái sang phải cho đều màu.

 Lưu ý khi sử dụng.

Trong quá trình sử dụng bạn nhớ lưu ý lắc đều bình chứa sơn để cho ra đúng màu khi xịt. Ngoài ra đối với các đồ nội thất, bạn có thể vệ sinh cho khô ráo rồi mới xịt sơn.

Khi xịt sơn, bạn nên chọn địa điểm thoáng mát chẳng hạn như không gian ngoài trời. Bạn nên tránh để sơn trước quạt hoặc khi trời có gió, trong lúc xịt có thể sơn sẽ bị dính vào nhiều đồ dùng không mong muốn.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.

 

Tin mới cập nhật