New

Đai bí

span id='product-price-48' class='price'> 4,290

Sản phẩm bán chạy


Mô tả

Đường kính: D21, D27, D34, D42, D49, D60, D90, D114, D140, D168

Đai treo quả Bí, với rất nhiều cách gọi khác nhau như: Đai treo ống quả bí, đai treo quả bầu, đai treo giọt nước, cùm treo quả bí, cùm treo quả bầu, đai đu đủ, cùm treo đu đủ, đai treo quả bí ôm ống nước. Nhưng chung lại, đai treo dạng này dùng để treo các loại ống nước.

Thông số lỹ thuật.

Đai treo ống được thiết kế dựa trên kích thước chuẩn của đường ống bao gồm kích thước từ 15A-400A.

Đai treo quả bí - Đai treo quả bầu - Đai treo giọt nước

Ứng dụng của đai quả bí.

  • Đai treo bí là một trong những phụ kiện kiện dùng để cố định, treo ống cứu hỏa, treo ống nước, ống dẫn khí, ...của những tóa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất.
  • Đai treo bí giúp bảo vệ hệ thống đường đường ống ở vị trí cố định, nhất là trong xaz hội công nghiệp với những tóa nhà cao tầng hay các công trình xây dựng nhà xưởng sản xuất nhà công nghiệp.
  • Ứng dụng trong các hệ thống đường ống thường được diễn ra vào các giai đoạn sau cùng của toàn bộ quá trình thi cồng các nhà thầu, kĩ sư xây dựng bắt tay vào việc lắp hệ thống đường ống nước, hệ thống giá cho công trình. Vật liệu được sủ dụng ban đầu là thanh ren, ty ren, kẹp treo ty, kẹo xà gồ dùng thi công nền móng cốp pha.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637