Công ty Cổ phần Đầu tư SJK

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang có sự ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam cũng như trên Thế Giới. Các doanh nghiệp đang mạnh mẽ chuyển mình để nắm bắt các cơ hội phát triển đột phá.

Không nằm ngoài xu hướng tất yếu,Công ty Cổ phần SJK (SJK INVESTMENT JSC) được thành lập vào tháng 03 năm 2017, chúng tôi cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực Xây dựng và Cơ – Điện – Lạnh công trình. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tham gia và đồng hành cùng với các Chủ đầu tư, Nhà thầu thực hiện các công trình trên mọi miền đất nước.

Với giá trị cốt lõi “Nền tảng trung thực” chúng tôi tin tưởng rằng với tính chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh và tinh thần trách nhiệm cao, các sản phẩm do Công ty SJK E&C cung cấp sẽ mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng cho các Khách hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

         *SJK Sài Gòn:

Ms. Thùy: 0919.390.995

Ms. Trinh: 0934731508

      *SJK Miền Trung:

Mr. Vinh: 0903.093.214

Ms. Ngộ: 0396.541.444 

         *SJK Hà Nội:

Mr. Hoàng: 0868 123 938

Ms. Thảo: 0938.707.101

Công ty Cổ Phần Đầu Tư SJK chuyên sản xuất và cung cấp các vật tư phụ kiện phục vụ xây dựng, thiết bị xây dựng, nguyên vật liệu trong thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, vật tư phụ M&E: máy móc phục vụ thi công, kẽm, đinh, ván phủ phim, lưới bao che, lưới mạch ngừng, lưới mắt cáo, lưới B40, bulong, cáp, ốc siết cáp, đai treo ống nước, sơn, vữa các loại,…

Các sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn yêu cầu, giá cả cạnh tranh, cùng với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, xe tải lớn nhỏ sẽ phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình và chu đáo.

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật tư, thiết bị, nguyên vật liệu trong xây dựng. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

  • Tầm nhìn:

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng vật tư, nguyên vật liệu thi công, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng… Vì vậy với tầm nhìn chiến lược của  SJK là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng với hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

  • Sứ mệnh:

Nâng cao giá trị chất lượng dịch vụ, phục vụ tối đa lợi ích khách hàng, hạ thấp giá thành, cam kết chất lượng trên từng sản phẩm là tất cả những gì mà chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!

Phương châm hoạt động của chúng tôi: “NỀN TẢNG TRUNG THỰC” 

Trân trọng! NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637