Hướng dẫn mua hàng

Chính sách vận chuyển

Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp cùng 3 xe tải lớn nhỏ, Công ty SJK hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giao hàng tốt nhất, chất lượng nhất.

Những đơn hàng từ 2 triệu trở lên Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại 3 khu vực Tp.HCMHà Nội và Nha Trang.

Đối với các khu vực lân cận sẽ tính phí vận chuyển tùy thuộc vào số km.

Đối với các tỉnh khác sẽ giao hàng qua các chành xe và chi phí sẽ được thõa thuận giữa 2 bên.

Đối với việc giao hàng qua các chành xe, công ty SJK có thể hỗ trợ liên hệ các chành xe và giao hàng tới đó nếu quý khách hàng không thể liên hệ được. Để đảm báo hàng hóa không bị thất lạc khi ra chành xe, Công ty chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chụp hình gửi lại cho quý khách kiểm tra lại đơn hàng. 

Với tiêu chí “Nền tảng trung thực” Công ty SJK hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ bán tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chính sách đổi trả hàng

Đối với các sản phẩm giao sai quy cách (kích thước, màu sắt, số lượng,…). Công ty SJK sẽ hỗ trợ đổi trả hàng ngay cho quý khách hàng.

Hình thức thanh toán

Thu tiền mặt hoặc chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

1. Chuyển khoản vào TK: Lê Thị Thùy Số TK: 19020361340010 Tại Ngân hàng Techcombank CN Trường Chinh - TP. Hồ Chí Minh

2. Chuyển khoản vào TK: Nguyễn Anh Quốc Số TK: 7487387 Tại Ngân hàng ACB - PGD Nguyễn Oanh - TP. Hồ Chí Minh

3. Chuyển khoản vào TK: Nguyễn Anh Quốc Số TK: 060111928188 Tại Ngân hàng Sacombank - PGD Thạnh Lộc - TP. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Như:   0939 975 236 (Zalo)

Ms. Thảo: 0938707101 (Zalo)

Chính sách bảo mật

Công ty SJK cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng về chính sách, hợp đồng cũng như giá cả.

Chính sách kiểm hàng

1.Định nghĩa:
Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng SJK gửi với các sản phẩm trong đơn hàng khách yêu cầu.
2.Quy định: 
Thời điểm kiểm hàng
SJK chấp nhận cho khách hàng đồng kiểm với nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng. Không hỗ trợ thử hàng.
Sau khi nhận hàng, khách hàng kiểm lại phát hiện sai, có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ đổi trả. Lưu ý, quý khách quay video lúc mở thùng hàng để đối chiếu khi cần thiết.
3.Phạm vi kiểm tra hàng hóa.
Khách hàng được kiểm tra các sản phẩm thực nhận, đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn sau khi nhân viên SJK  xác nhận đơn hàng theo các tiêu chí: ảnh mẫu sản phẩm, kích thước, màu sắc. chất liệu…
4. Các bước xử lý khi hàng hóa nhận được không như đơn đặt hàng.
Khi quý khách đồng kiểm, sản phẩm nhận được không như sản phẩm khách đặt trên đơn hàng. Xin hãy liên hệ với  0919390995  (Ms. Thùy) để được gặp bộ phận hỗ trợ khách hàng xác nhận lại đơn hàng.
Trường hợp SJK đóng sai đơn hàng theo yêu cầu của khách, khách có thể không nhận hàng, không thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng đã thanh toán, khách hàng có thể yêu cầu gửi lại đơn mới hoặc không, SJK sẽ hoàn lại tiền cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp SJK đóng hàng đúng theo đơn hàng, nhưng khách hàng thay đổi nhu cầu, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả và áp dụng chính sách đổi trả hàng hóa. Trường hợp này khách hàng sẽ thanh toán chi phí giao hàng (nếu có).
5. Các kênh thông tin tiếp nhận khiếu nại của khách hàng.
Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ Info@sjk.com.vn hoặc gọi điện tới Hotline  0919390995 (Ms Thùy) để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.