New

Kéo cắt tôn

Giá: 118,800

Sản phẩm bán chạy


Mô tả

Chiều dài: 12" (300mm)
Độ dày tấm kim loại cắt được: 0.7mm - 1.25mm

Đặc điểm và cấu tạo của kéo cắt tôn.

  • Kéo cắt tôn thường được sinh ra trên chất liệu thép đã được tinh luyện. Vì vậy, chúng thường có độ cứng rất cao. Trong đó, phần thân kéo đạt đến khoảng 58 đến 60 HRC.
  • Riêng ở phần lưỡi cắt, chúng còn được thấm thêm chất Crom. Nhờ đó, độ cứng của chúng có thể đạt từ 60 đến 62 HRC. Trong quá trình cắt, lưỡi kéo sẽ không dễ dàng bị mẻ.

  • Trong khi đó, phần tay cầm của kéo cắt tôn lại được bọc ở bên ngoài một lớp nhựa cứng. Bao phủ là một bề mặt có độ sần sùi vừa đủ. Lối thiết kế riêng biệt này sẽ giúp gia tăng thêm mức ma sát. Độ bám nhờ đó mà cũng cao hơn, hỗ trợ người sử dụng nắm giữ kéo được chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, thiết kế tay cầm cũng tạo cảm giác thoải mái. Chúng vừa gọn, vừa nhẹ, vừa khít tay hỗ trợ lực cắt nhanh và mạnh. 
  • Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hiện các dòng sản phẩm sở hữu lối thiết kế có ngàm với độ hoạt động khá tốt. Sự đổi mới này sẽ giúp kéo cắt tôn nhả nhanh hơn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, nhờ cơ cấu lò xo hãm lại, chúng ta sẽ cảm thấy đỡ hao tốn sức lực hơn, công việc thuận tiện và tiết kiệm được thời gian hơn.
  • Ngoài ra, kéo cắt tôn còn có đầu kép hẹp. Chúng không chỉ tăng được độ chính xác trong quá trình cắt mà còn giúp vết cắt trở nên sắc sảo, sạch sẽ và đẹp mắt.
  • Cuối cùng là bộ phận chốt khóa. Chúng sẽ giúp quá trình cất giữ khi không sử dụng đến được an toàn hơn đồng thời bảo vệ lưỡi kéo được tốt hơn.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMNHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637