New

Mỏ lết xích

span id='product-price-48' class='price'> 175,000

Sản phẩm bán chạy


Mô tả

Kích thước: 8''

Mỏ lết xích được biết đến là dụng cụ cầm tay hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng lực ma sát của dây hoặc xích và ngàm của bộ răng. Mỏ lết xích được ứng dụng để tháo lắp ống tròn bằng thép, inox như các mối ghép ống nước hay các cốc lọc dầu,… 

Công dụng và cấu tạo của mỏ lết xích

  • Độ dài dây xích của mỏ lết xích dài đến 500mm đủ để các bạn sử dụng cho những nhu cầu cần thiết ở những vật như ống dầu, ống sắt hoặc những chi tiết mà chúng ta khó có thể mở bằng mỏ lết răng.
  • Mỏ lết xích được thiết kế với hai bộ phận chính là một tay cầm để vặn và một dây xích. Dây xích được cuốn chặt vào chi tiết của vật chính là bộ phận tương ứng với hai ngàm kẹp của mỏ lết thường và mỏ lết răng.
  • Cơ cấu dây xích giúp lực tác động theo nhiều hướng giúp giảm lực ở tay. Dây xích và tay cầm làm bằng chất liệu thép cao cấp chống mòn và có độ bền cao.
  • Công dụng chính của cờ lê mỏ lết xích không phải để vặc, xiết chặt hay nới lỏng đai ốc bu lông mà là vặn các chi tiết dạng ống trụ như các mối ghép ống nước,… Do công dụng của nó khá chuyên dụng chỉ dùng để tháo lắp các chi tiết nhất định nên mỏ lết xích thích hợp hơn với các công việc bảo trì, bảo dưỡng trong nhà máy hoặc lắp đặt máy móc.

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.

 


NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637