Ống nhựa nhựa mềm.

Ống nhựa nhựa mềm.

Trong Nông Nghiệp, việc tưới nước cho cây như cây tiêu, cà phê, vườn dâu… thì thật sự rất cần có ống dẫn nước. Công việc tưới tiêu không hề đơn giản, nó khá vất vả vì mỗi lần chúng ta trồng hay làm vườn to lớn đến vài mẫu, mà khả năng tưới tiêu đôi khi cũng giới hạn. Cho nên ống dẫn nước có kích thước ống khá dài giúp cho việc tưới tiêu đỡ vất vả và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Ống nhựa lưới dẻo là gì?

Ống nhựa lưới dẻo là ống tải nước được sản xuất từ nhựa PVC dẻo. Để phân biệt với các loại ống nhựa dẻo khác bạn có thể thấy một lớp sợi polyester tạo thành lớp lươi nằm ở giữa hai lớp nhựa giúp các lớp nhựa liên kết với nhau một cách bền chặt hơn.

Ống nhựa lưới dẻo được ứng dụng rất nhiều trong các gia đình cũng như các lĩnh vực công, nông nghiệp với mục đích dẫn nước. 

Phân loại ống nước nhựa mềm.

Ống nhựa dẻo mềm không lưới.

Đây là loại ống nhựa dẻo, có độ bền chắc chắn, không có mùi hôi, thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, ống này dẫn nước rất tốt, không bị tắc nghẽn. Hiện nay sản phẩm này được dùng phổ biến trong nông nghiệp và công nghiệp.

Ống nhựa mềm lưới dẻo.

Ống lưới dẻo  được cấu tạo từ nhựa PVC đến sự dẻo dai, chắc chắn và bền bỉ. Hơn nữa, chúng ta có thể quang hoặc thoải mái di chuyển mà không lo sự cố hư hỏng.

Ống nước mềm lõi thép.

Ống nước này được làm từ nhựa PVC mềm cao cấp nên có độ bền, dẻo cực kỳ tốt. Hơn nữa, khả năng chịu nhiệt, mài mòn vô cùng cao, không có mùi và an toàn cho người tiêu dùng.

Đặc biệt sản phẩm này còn có khả năng hút xăng dầu  và hóa chất ăn mòn. Vì vậy nó còn được ứng dụng nhiều trong nhà máy, xe xi téc, dẫn khí, chất thải, phế liệu,..

Ưu và nhược điểm của ống nhựa mềm.

Ưu điểm của ống nhựa mềm: 

Nhờ khả năng uốn dẻo tốt, người dùng có thể áp dụng ở nhiều vị trí và không gian khác nhau. Nên việc tưới tiêu sẽ dễ dàng và thuận tiện. Hơn nữa việc cầm nắm, di chuyển cũng nhanh chóng hơn.

Khi người dùng có nhu cầu sử dụng ống nước để truyền đi với khoảng cách dài thì phải dùng tới ống nước dài. Nhờ vào độ mềm và khối lượng nhẹ, việc mang vác sẽ tiện lợi hơn ống cứng ta chỉ cần cuộn gọn lại và mang theo tiết kiệm tối đa diện tích.

Nhược điểm của ống nhựa mềm:

Bên cạnh những ưu điểm thì ống nước mềm cũng có những điểm bất lợi như chi phí khá đắt đỏ. Ở một số trường hợp, truyền nước phải dùng ông nước cứng để hạn chế tắc nghẽn do vật cứng đè lên.

Ứng dụng của ống nước nhựa mềm.

Ống nước nhựa mềm được dùng rộng rãi trong lĩnh vực tưới tiêu, trong sinh hoạt, phun nước cho bể bơi, sân bóng,.. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để dẫn xăng, lẫn nước và hóa chất,...

Ống nhựa mềm được sử dụng để bơm nước, tưới cây.

Khi dùng ống nhựa mềm để tưới cây sẽ giúp quá trình vận chuyển ống từ máy bơm nhanh chóng. Đặc biệt, việc di chuyển khá đơn giản và bảo quản cũng dễ dàng.

Ống nhựa mềm được dùng trong y tế.

Sản phẩm còn được áp dụng với ngành thiết bị y tế như: Dây truyền nước, truyền hóa chất và truyền dịch,.... hoặc có thể trang bị trong những tiệc cưới, các sự kiện lớn.

Từ những thông tin về ống nước mềm ở trên bài viết, chắc chắn các bạn không thể nào bỏ qua được sản phẩm siêu tốt này. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.


 

Tin mới cập nhậtNHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637