SJK – NỀN TẢNG TRUNG THỰC

Buổi lễ tôn vinh các doanh nghiệp đạt danh hiệu “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam 2022” vừa được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự cuả hơn 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo trung ương, lãnh đạo TP.HCM, các sở, ngành thành phố, các hiệp hội doanh nghiệp

Tại chương trình năm nay, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư SJK vinh dự nhận được danh hiệu TOP 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam năm 2022. Đây là giải thưởng do Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm công nhận và cấp chứng nhận vinh danh khen thưởng kịp thời cho những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất, kinh doanh, chấp hành tốt các quy định pháp luật, đóng góp ngân sách, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình; không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập thành công vào nền kinh tế quốc tế. Các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia xét chọn đảm bảo các tiêu chí chung: doanh thu, lợi nhuận, đóng góp ngân sách quốc gia; thực hiện tốt nghĩa vụ thuế và lao động; thực hiện tốt chính sách pháp luật: an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường, phòng cháy và chữa cháy…và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội..
 

Với hệ thống phân phối khắp 3 miền: SJK Sài Gòn, SJK miền Trung và SJK Hà Nội; hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư SJK là một trong những doanh nghiệp đi đầu thị trường trong nước trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về vật tư, công cụ dụng cụ cho ngành xây dựng, nông nghiệp công nghệ cao. Bằng phương châm “Giá trị tích luỹ từ niềm tin” - “Nền tảng trung thực”, SJK phân phối sản phẩm đến từng đối tượng khách hàng: công trình, nhà thầu, cửa hàng, khách lẻ,… với ưu thế về chất lượng phục vụ, chính sách đổi trả, giá cả hợp lý và cam kết về chất lượng sản phẩm. Định hướng của SJK trong thời gian tới sẽ mở rộng thị trường sang khu vực Đông Nam Á và phát triển thêm các lĩnh vực về xây dựng (hiện nay là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Dương Gia – công ty thành viên).
Chia sẻ với phóng viên về sứ mệnh và tầm nhìn của SJK, Ông Nguyễn Anh Quốc – Chủ tịch HĐQT thông tin: “SJK mang trên mình sứ mệnh đem sản phẩm vât tư từ nhà máy đến tận tay người dùng với chi phí rẻ nhất. Để thực hiện sứ mệnh đó, trong 5 năm qua, SJK đã từng bước xây dựng chuỗi cung ứng vật tư cho các công trình xây dựng trải dài 3 miền Tổ quốc. Tháng 5 vừa qua, SJK đã đầu tư vào mảng xây lắp, trong tương lai SJK sẽ đầu tư vào mảng phát triển bất động sản để lấp đầy hệ sinh thái cung ứng – xây dựng – chuyển giao – chăm sóc.”
SJK không xây dựng mối quan hệ với khách hàng là “Người Bán” và “Người Mua” mà xây dựng trên nền tảng mối quan hệ giữa “Người Phục Vụ” đối với “Khách Hàng”. Vì thế, SJK đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển, “Khách Hàng Là Thượng Đế”. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.
 

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diễn biến phức tạp; đặc biệt là lĩnh vực xây dựng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng vật tư, nguyên vật liệu thi công, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng, SJK luôn nhìn lại chính mình để cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng PDCA: Plan (Lập kế hoạch) – Do (Thực hiện) – Check (Kiểm tra) – Act (Điều chỉnh) và hệ thống ISO 9001:2015, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng với hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của SJK.
SJK cam kết không ngừng nâng cao giá trị chất lượng dịch vụ, phục vụ tối đa lợi ích khách hàng, hạ thấp giá thành, cam kết chất lượng trên từng sản phẩm đến với quý khách hàng!

Tin mới cập nhật