Ty ren mạ kẽm nhúng nóng và ứng dụng của ty ren.

 

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng và ứng dụng của ty ren.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng là loại vật tư được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, thi công hệ thống điện, hệ thống nhà xưởng, nhà máy điện hạt nhân, trạm biến áp…

Trong đó, ty ren mạ kẽm nhúng nóng là công đoạn giúp cho tyren thêm độ bền bằng cách phủ một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài. Nhờ đó mà tyren có thể làm việc được trong những môi trường khắc nghiệt nhưng vẫn đảm bảo độ bền, không bị gỉ sét.

1.Vật liệu sản xuất ty ren mạ kẽm nhúng nóng:

Những vật liệu dùng để sản xuất thanh ty ren ( ty treo, ty treo trần, ty treo đèn.. ) cũng khác so với vật liệu để sản xuất những loại bu lông neo thông thường và phải yêu cầu vật liệu phải có độ bền và độ cứng cao hơn, hoặc có thành phần các nguyên tố cr, ma…giúp cho ty ren có độ bền cao hơn.

Vật liệu sản xuất và cấp bền : Ty ren thông thường được sản xuất từ vật liệu là CT3, SS400, S45C…hoặc theo cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9. Mỗi một vị trí khi thi công sẽ có các công năng khác nhau và cần những loại ty ren có cấp bền khác nhau, điều này được các kỹ sư tính toán thiết kế.

2. Đặc điểm của ty ren mạ kẽm nhúng nóng.

- Ty ren được tiện ren suốt hoặc ren lửng (tiện ren 2 đầu)

- Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng chịu được tải trọng cao. Được nhập khẩu chính hãng nên lớp xi mạ bề mặt dày hơn, bền hơn so với lớp mạ nhúng nóng tại Việt Nam.

- Chất liệu thép bền hơn, chịu được lực kéo tốt, tải trọng treo tốt hơn

 - Được dùng để liên kết các kết cấu cố định với các kết cấu phụ của công trình xây dựng.

3. Đặc điểm của ty ren nhúng nóng.

Ty ren có cấu tạo đơn giản là một thanh trụ tròn trơn sau đó được tiện ren suốt hoặc chỉ tiện ren 2 đầu tùy vào mục đích sử dụng của từng công việc khác nhau để lựa chọn ty ren suốt hoặc ty ren 2 đầu.

Bề mặt: Bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng bề mặt để tăng độ bền sử dụng, hạn chế được quá trình oxi hóa của vật liệu khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Ngoài ra, ty ren còn có những loại bề mặt được mạ kẽm điện phân hoặc nhuộm đen tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chiều dài: Ty ren dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 mét đến 3 mét, thường dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét trở lên. Loại ty ren mạ nhúng nóng dài 3m được nhập khẩu và phân phối nhiều cho các đối tác, nhà thầu xây dựng, cơ điện...

Đường kính ty treo: thông thường ty ren mạ kẽm nhúng nóng sẽ có đường kính từ M8, M10, M12, M14, M16 đến M30…

4. Ứng dụng của ty ren mạ kẽm nhúng nóng.

- Việt Nam ta là nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, và với hàng nghìn km sát biển. Với đặc thù thời tiết và vị trí địa lý như vậy nên thời tiết là nắng nóng, độ ẩm cao do mưa nhiều khiến cho sản phẩm sắt thép thông thường dễ bị ăn mòn, gỉ sét...

- Bởi vậy, ty ren mạ kẽm nhúng nóng là một trong những loại công nghệ tầm trung giúp ngành công nghiệp xây dựng ở nước ta giải quyết được những vấn đề vướng mắc ở trên.

- Ty ren mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt cơ điện, hệ thống thông gió, hệ thống treo thang máng cáp trong tòa nhà cao tầng, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, thi công hệ thống đường nước thải, nước sinh hoạt tòa nhà, giằng mái nhà xưởng..

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hayc liên hệ hotline 0919.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.

 

 

 

 

Tin mới cập nhật