New

Vít bắn tôn (Đầu lục giác)

Giá: 109,200

Sản phẩm bán chạy


Mô tả

Kích thước: 2.5P, 4P, 5P, 7.5P
Quy cách: 200 con/hộp

Vít bắn tôn đầu lục giác hay còn gọi là vít tự khoan lục giác có mũ có hình lục giác, đầu mũi tự khoan hình đuôi cá giúp cho vít bắn tôn khoan và xuyên qua các các vật thể tôn, thép…Sản phẩm được làm bằng thép, bên ngoài được xi mạ. Ở phần đầu lục giác có thêm một đệm cao su để làm kín vị trí kết nối tránh cho nước, khí… lọt vào trong.

Kích thước của vít bắn tôn

- Kích thước: 20, 25, 40, 50, 60, 75, 100 (mm)

- Chất liệu: inox 304, inox 201, inox 316, vít mạ kẽm, mạ cầu vồng…

- Loại vít bắn tôn: Đầu lục giác.

Kích thước của vít bắn tôn

Cấu tạo của vít bắn tôn

- Đầu vít thường có 4 cạnh, thiết kế dạng mũi khoan với mục đích đầu vít sẽ xuyên thủng được bề mặt tiếp xúc, cụ thể ở đây là bề mặt tấm tôn lợp, bề mặt của xà gồ.

- Thân vít là dạng ren suốt có thể ăn sâu vào bề mặt như tôn, bê tông hay gỗ.

- Đầu khoan thông thường sẽ được thiết kế dạng lục giác liền long đen.

Ứng dụng của vít bắn tôn đầu lục giác

Vít bắn tôn đầu lục giác có nhiều ứng dụng quan trọng trong xây dựng và công nghiệp, bao gồm:

Lắp đặt và cố định tấm lợp tôn: Vít bắn tôn đầu lục giác được sử dụng rộng rãi để gắn các tấm lợp tôn vào kết cấu thép hoặc gỗ của mái nhà.

Gia cố kết cấu thép: Loại vít này cũng được dùng để liên kết và gia cố các cấu kiện thép trong xây dựng nhà xưởng, kho bãi, và các công trình công nghiệp khác.

Lắp đặt vách ngăn và tấm ốp: Vít bắn tôn đầu lục giác còn được sử dụng để cố định các tấm vách ngăn và tấm ốp trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Sửa chữa và bảo trì: Với khả năng cố định chắc chắn và tháo lắp dễ dàng, loại vít này thường được dùng trong các công việc sửa chữa và bảo trì các kết cấu thép và tôn.

Nhờ tính đa dụng và độ bền cao, vít bắn tôn đầu lục giác đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong ngành xây dựng và công nghiệp.

Ứng dụng của vít bắn tôn đầu lục giác

Mua vít bắn tôn đầu lục giác ở đâu

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp vít bắn tôn đầu lục giác, SJK là một lựa chọn đáng tin cậy. SJK là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị, vật tư phụ xây dựng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.Tại SJK, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại vít bắn tôn đầu lục giác với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi công trình.

Các sản phẩm của SJK đều được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, SJK còn cung cấp các sản phẩm như đinh đóng lưới mắt cáo, dây kẽm chất lượng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, SJK còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm. 

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ hotline 019.390.995 Ms Thùy để mua hàng nhé.NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Tên*
Email cá nhân
Địa chỉ*
Mô tả*
0763291637